รีวิวลูกค้า/สตอรี่

ประวัติห้องเสื้อ ลำพายปารีส

ห้องเสื้อลำพายปารีส LAMPHAI PARIS

จากประสบการณ์ในการออกแบบตัดชุดข้าราชการไทยมามากกว่า 30 ปี จากสมัยรุ่นคุณป้ามาสู่รุ่นหลานชายเป็นผู้บริหารงานออกแบบนั้น

ลูกค้าต่างให้การยอมรับและสนุบสนุนแบรนด์ ลำพายปารีส ด้วยดีเสมอมา
ด้วยนโนบายในการรับประกันการสวมใส่ทุกชุดของลำพายปารีส ลูกค้าไม่ต้องกังวลใจในเรื่องใดๆเลย
การแจ้งสัดส่วนการวัดตัวก็สามารถแจ้งได้ตั้งแต่แบบง่ายๆเพราะทางเรามีข้อมูลการวัดตัวของคนไทยที่หลากหลายครบทุกไซต์อยู่แล้วทำให้ทางเราสามารถออกแบบได้ตรงกับความต้องการของลูกค้าอย่างถูกต้องแม่นยำเป็นที่สุด  99 % เสื้อผ้าที่จัดส่งให้ลูกค้าสามารถใส่สวยตรงตามความต้องการของลูกค้าไม่ได้แก้ไขอะไรเลยที่เดียว
           นี้เป็นเพียงบางส่วนเท่านั้นที่ลูกค้าได้กรุณาถ่ายภาพการใส่ชุดข้าราชการชุดทำงานของแบรนด์ LAMPHAI PARIS มาให้ทางเราแต่เนื่องจากทางเราไม่มีเวลามาจัดทำลงเว็บไซต์เลยได้จัดนำมาลงแค่เพียงบางส่วนเพื่อให้ลูกค้าท่านอื่นได้ตัดสินใระกันจสั่งซื้อสินค้ากับทางห้องเสื้อลำพายปารีสโดยไม่ได้กังวลอีกต่อไปครับ
           ทางเรามีนโยบายในการรับประกันสินค้ายินดีเปลี่ยนสินค้าให้ใหม่ทันที่ภายใน 30 วัน ถ้าลูกค้าสวมใส่ไม่ได้
สนใจติดต่อสอบถามได้ที่ ฝ่ายบริการลูกค้า โทร 0917146558 Line ID : @lamphai
20156096 813318872165553 7341304861696776406 n - รีวิวลูกค้า/สตอรี่
การเป็นดีไซเนอร์ของแบรนด์ลำพายปารีส นั้นเราต้องทำงานกันหนักยิ่งขึ้น เพราะเราต้องควบคุมทุกขั้นตอนการออกแบบเสื้อผ้าทุกชุดตั้งแต่แรกจนถึงขั้นตอนสุดท้าย เพื่อให้ทุกชุดของ ลำพายปารีส นั้นลูกค้าสวมใส่แล้วสวยที่สุด จากการได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าทั่วประเทศ ลูกค้าที่สั่งซื้อแบรนด์ลำพายปารีสต่างชื่นชอบบอกว่าชุดสวยแตกต่างจากแบรนด์อื่นๆ ยิ่งทำให้เป็นกำลังใจและแรงผลักดันในการสร้างสรรค์ผลงานออกแบบตัดชุด ให้สวยคัทติ้งเนี้ยบยิ่งขึ้นไป 

ทางเราต้องขอขอบพระคุณ คุณลูกค้าจากทั่วประเทศที่ รีวิว ชุดของแบรนด์ลำพายปารีสมาให้ทางเราได้ดูด้วยนะครับ ลูกค้าต่างบอกว่าชุดสวยมากเนื้อผ้านุ่มสวยไม่เหมือนใคร สวมใส่แล้วใครๆก็ชื่นชมชื่นชอบ ทางดีไซเนอร์ผู้ออกแบบเอง ก็รู้สึกมีกำลังใจในการทำงานเป็นอย่างยิ่ง เพราะเราต้องการให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์ในการสวมใส่เสื้อผ้าแบรนด์ ลำพายปารีส ให้ดีที่สุดสมดั่งสโลแกนของแบรนด์ที่ว่า   “บุคคลิกภาพ ดึงดูดหัวใจ” ลำพายปารีส                          

                                                                    KENNY LAMPHAI 

                                                                 Fashions   Designer